Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Tại Quận 9

Công trình biệt thự sân vườn tuyệt đẹp tại Quận 9

Phối cảnh biệt thự phố sân vườn tại Quận 9

Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Tại Quận 9 - Xây Dựng CASACOR

Thiết Kế Biệt Thự sân vườn Tại Quận 9, thiet ke biet thu san vuon tai quan 9, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn, mau thiet ke biet thu san vuon, mẫu biệt thự sân vườn, mau biet thu san vuon, giá thiết kế biệt thự sân vườn, gia thiet ke biet thu san vuon, công ty thiết kế biệt thự, cong ty thiet ke biet thu
Trải qua thăng trầm nhiều thế kỷ, những đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển vẫn giữ nguyên được sức hút và được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Việc thiết kế các mẫu biệt thự tân cổ điển ngay từ những khâu đầu tiên đều được các kiến trúc sư rất đầu tư. Và mẫu thiết kế biệt thự phố tại Quận 9 cũng không ngoại lệ.
Thiết Kế Biệt Thự Phố Tại Quận 9

Thiết Kế Biệt Thự Phố - Sân Vườn Tại Quận 9

 

Phong cách tân cổ điển đã xuất hiện từ thế kỷ 19. Trải qua thăng trầm nhiều thế kỷ, những đặc trưng của phong cách kiến trúc này vẫn giữ nguyên được sức hút và được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Việc thiết kế các mẫu biệt thự tân cổ điển ngay từ những khâu đầu tiên đều được các kiến trúc sư rất đầu tư. Và mẫu thiết kế biệt thự sân vườn tại Quận 9 cũng không ngoại lệ.

 

Biệt thự tân cổ điển mang trong mình vẻ ngoài cuốn hút, sang trọng và tinh tế. Trên khu đất rộng ngang 20m dài sâu 25m gia đình Anh Tần - Chị Ngân mong muốn thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích sàn khoảng 150m2 mái thái lợp ngói cách tân theo kiến trúc hiện đại sáng tạo vừa có sân vườn trước rộng thoáng hiện đại. 

 

CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn hỗ trợ cho các bạn thiết kế những bộ hồ sơ cực kỳ đẹp mắt, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình cùng với các bạn KTS luôn luôn tư duy đổi mới, chúng tôi tự tin mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Các hạng mục thiết kế của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR:

    - Thiết kế nhà cấp 4 sân vườn.

    - Thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, salon làm đẹp, quán cafe,....

    - Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự.

    - Thiết kế kết cấu thép.

 

Sau đây Công ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Và Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế biệt thự sân vườn tân cổ điển tại Quận 9, được chúng tôi thiết kế:

 

Thông tin công trình biệt thự sân vườn tuyệt đẹp tại Quận 9:

 

Thông tin công trình biệt thự phố tuyệt đẹp tại Quận 9

Thông tin công trình biệt thự sân vườn tuyệt đẹp tại Quận 9

 

Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng tuyệt đẹp tại Quận 9:

 

Nằm tại góc giao của 2 con đường, khu đất của anh Nguyên có địa thế rất đẹp mắt. Hai mặt tiền đều rộng, thoáng, nhìn ra toàn bộ cảnh quan xung quanh. Khu đất thông thoáng mang đến nhiều cảm hứng cho đội ngũ thiết kế. Tuy nhiên, điều đó cũng tạo ra thách thức không nhỏ. Đó là làm sao để hai mặt biệt thự đều đẹp, nhìn từ bất kỳ hướng nào. Nhưng khi ghép trong tổng thể, người quan sát vẫn thấy rõ mảng chính – phụ.

 

Phối cảnh 1 biệt thự phố sân vườn tại Quận 9

Phối cảnh 1 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Hai mặt tiền cần hài hòa, tôn vinh, bổ khuyết cho nhau chứ không thể thiếu nhất quán, rời rạc. Các kiến trúc sư đã hóa giải vấn đề này. Kết hợp tường bê tông và đá ốp, toàn bộ ngôi nhà đã có sự đồng điệu trong thiết kế. Hệ thống cửa sổ, mái nhà và cột trang trí cách điệu 3D trên chất liệu trắng kem như phần khung đẹp mắt, nâng cao giá trị của bức tranh.

 

 Phối cảnh 2 biệt thự phố sân vườn tại Quận 9

 Phối cảnh 2 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Mặt tiền chính của biệt thự sân vườn tại Quận 9 được thiết kế theo nguyên tắc đối xứng, cân bằng hoàn hảo. Toàn bộ các chi tiết cửa, cột đều căn chính giữa, cuốn hút mắt nhìn. Hai hàng cột vươn dài qua 3 tầng tạo hiệu ứng tăng chiều cao cho khối nhà. Phần ban công đá tráng lệ là chi tiết đắt giá nâng tầm mặt chính. Khi từng chi tiết đã hài hòa với nhau, cả ngôi nhà toát lên vẻ quyến rũ khó tả.

 

 Phối cảnh 3 biệt thự phố sân vườn tại Quận 9

 Phối cảnh 3 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Mặt tiền bên hông của ngôi biệt thự tân cổ điển tại quận 9 rộng hơn tạo diện tích điểm thêm những chi tiết trang trí công phu. Toàn bộ chân của bức tường bao quanh tầng trệt nhà cũng được phối theo bảng màu nâu vàng trầm.

 

Một số bản vẽ kiến trúc biệt thự sân vườn hiện đại đẹp tại Quận 9:

 

MB tổng thể biệt thự phố tại Quận 9

MB tổng thể biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

MB trệt biệt thự phố tại Quận 9

MB trệt biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

MB lầu 1 biệt thự phố tại Quận 9

MB lầu 1 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

MB lầu 2 biệt thự phố tại Quận 9

MB lầu 2 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

MB seno biệt thự phố tại Quận 9

MB seno biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

MB mái biệt thự phố tại Quận 9

MB mái biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Mặt cắt biệt thự phố tại Quận 9

Mặt cắt biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Mặt đứng chính biệt thự phố tại Quận 9

Mặt đứng chính biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Mặt đứng bên biệt thự phố tại Quận 9

Mặt đứng bên biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Một số phối cảnh nội thất biệt thự sân vườn hiện đại tại Quận 9:

 

View 1 phòng khách  biệt thự phố tại Quận 9

View 1 phòng khách biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 2 phòng khách  biệt thự phố tại Quận 9

View 2 phòng khách biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 3 phòng khách  biệt thự phố tại Quận 9

View 3 phòng khách biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Phòng ăn  biệt thự phố tại Quận 9

Phòng ăn biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Phòng bếp biệt thự phố tại Quận 9

Phòng bếp biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 1 phòng ngủ 1 biệt thự phố tại Quận 9

View 1 phòng ngủ 1 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 2 phòng ngủ 1 biệt thự phố tại Quận 9

View 2 phòng ngủ 1 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 1 phòng ngủ 2 biệt thự phố tại Quận 9

View 1 phòng ngủ 2 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 2 phòng ngủ 2 biệt thự phố tại Quận 9

View 2 phòng ngủ 2 biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 1 phòng thờ biệt thự phố tại Quận 9

View 1 phòng thờ biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

View 2 phòng thờ biệt thự phố tại Quận 9

View 2 phòng thờ biệt thự sân vườn tại Quận 9

 

Vừa rồi là toàn bộ bài viết về mẫu thiết kế biệt thự phố sân vườn hiện đại tại Quận 9 của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR. Nếu các bạn đang cần tìm một công ty, đơn vị thiết kế và thi công nhà phố uy tín để có thể an tâm trao cho họ sự kì vọng và niềm tin sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời, hài hòa và đẹp cả về cấu trúc lẫn giá trị nghệ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

 

Tham khảo bảng đơn giá thiết kế của CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

 

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này. Muốn biết thêm thông tin xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự của công ty chúng tôi mời các bạn truy cập vào trang chủ xaydungcasacor, các bạn nhé.

 

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR để giúp bạn thiết kế xây dựng nhà ở đẹp và tiết kiệm nhất nhé.

Hotline: 0937.182.243 - 0799.256.639

Email: vuhuynh.casacor@gmail.com

Website: xaydungcasacor.com

Hãy để Xây Dựng CASACOR giúp bạn xây dựng tổ ấm thật đẹp và bền vững với thời gian!

Chia sẻ:
Bài viết khác

Nhà Cấp 4 Sân Vườn Hiện Đại Mái Lệch Tại Bình Chánh

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn mái lệch tại Bình Chánh là mẫu nhà có thể nói là đẹp nhất trong các thiết kế của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR. Không những thiết kế đẹp mà ra thi công thực tế cũng đẹp không kém, với nhiều người có khi ngoài thực còn đẹp hơn cả thiết kế. 

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Tại Nhà Bè

Nhiều gia chủ mua đất ở Nhà Bè với diện tích lớn, mục đích là xây nhà vườn để về đây nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với diện tích rất rộng phù hợp với nhà cấp 4 sân vườn. Chính vì thế, nhiều gia chủ đã tìm đến Xây Dựng CASACOR để được tư vấn thiết kế Nhà Cấp 4 . Đặc biệt là nhà...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Tại Thủ Đức

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4.5x11.2m hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng có phòng thờ và 3 phòng ngủ nhưng chi phí đầu tư lại chỉ có 1.6 tỷ, góp phần mang đến một tổ ấm an yên, đủ đầy cho mọi gia đình.

Thiết Kế Nhà Phố Có Diện Tích Nhỏ

Nhà Phố có diện tích nhỏ nằm trong khu vực nội thành là rất nhiều. Xây Dựng CASACOR đã được hợp tác ký hợp đồng xây dựng khá nhiều những căn nhà nhỏ tại quận 1 và quận Bình Thạnh. 

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Sân Vườn Tại Quận 12

Thiết kế nhà cấp 4 sân vườn 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế dành cho những hộ gia đình có diện tích đất rộng rãi. Với mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 sân vườn 3 phòng ngủ mang tới cảm giác thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng nhờ không gian gắn với thiên nhiên, nguồn ánh sáng tự nhiên được...

Thiết kế Nhà Cấp 4 Hiện Đại Cực Đẹp Tại Đà Lạt

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đa tại mái lệch tại Đà Lạt là một công trình nhà ở hiện đại về ngoại thất, khuôn viên sân vườn bao quanh, mặt bằng hiện đại với thiết kế đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của một căn nhà bình thường.

Nhà Phố 4 Tầng Mái Thái Hiện Đại Tại Long Thành

Với những ưu thế tuyệt vời, nhà phố mái thái hiện đang là lựa chọn số 1 cho kiến trúc đô thị, rất phù hợp với những gia đình đang sống ở những khu vực dân cư đông đúc. Trong đó thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái hiện đại là được ưa chuộng hơn cả.

Nhà Phố 3.5 Tầng Hiện Đại tại Quận 12

Phong cách hiện đại đang là xu thế hiện nay vì nó tiết kiệm chi phí mà đạt được những hiệu quả thẩm mỹ cao. Mẫu thiết kế nhà phố 3.5 tầng hiện đại tại quận 12 là một diển hình như thế. Với vẻ ngoài bắt mắt, mẫu nhà phố này được đánh giá là một trong những mẫu nhà đẹp nhất trọng bộ thư viện thiết...

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Tại Bình Chánh

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đang được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không chỉ các chủ đầu tư mà các kiến trúc sư là người định hướng kiến trúc cho họ đều thích lựa chọn các kiểu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này. Lí do chính là với kiểu dáng nhà mái thái cấp 4 thì...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Sân Vườn Cực Đẹp Tại Đồng Tháp

Ở chốn đô thành ồn ào, tấp nập và rất nhộn nhịp, nhiều người đã không còn hứng thú. Họ chỉ xem ngôi nhà họ đang sống là nơi để họ tạm trú để làm ăn và từ sâu thẳm trong lòng họ cần một nơi đế được sống. Với những gia chủ xem cuộc sống là hưởng thụ thì mẫu nhà cấp 4 sân vườn tại Đồng Tháp...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Sân Vườn Tại Bình Định

Mẫu Thiết kế Nhà cấp 4 sân vườn hiện đại mái lệch có thiết kế phá cách với phần mái lệch dốc giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bên cạnh đó là sự kết hợp giữa những vật liệu và màu sắc để mang đến một thiết kế độc đáo.

Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển Tại Thủ Đức

Nhà phố của anh Hùng - Chị Lan được CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR ​​​​​​​thiết kế theo phong cách nhà phố tân cổ điển. Với lối kiến trúc này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn, mang lại sự mới mẻ khác biệt với các mẫu thiết kế nhà ống thông thường theo lối kiến trúc...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Tại Quận 12 Tphcm

Hiện nay những ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế không những đa dạng về kiến trúc mà còn phong phú về màu sắc

Thiết Kế Nội Thất Salon Quận Bình Thạnh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế  thi công nội thất Salon tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Tại Quảng Nam

Cuộc sống có nhiều điều trái ngược, người sinh ra ở vùng nông thôn thì thích lên thành phố sinh sống lập nghiệp, người sinh ra ở thành phố đã có cơ ngơi giàu sang thì lại muốn có cuộc sống trong lành, êm ả nơi đồng quê. Chẳng thế mà CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR đã gặp rất nhiều khách hàng sau bao năm vất vả làm...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 đẹp Ở Quê

Trong thời điểm hiện ại, nhà cấp 4 sân vườn mái thái được cho là xu hướng dành cho những gia chủ sở hữu những lô đất rộng rãi ở ngoại ô thành phố. Tuy vậy, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR vài tháng gần đây đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và nhờ công ty thiết kế nhà Cấp 4 đẹp...

Thiết Kế Nhà Phố 2.5 Tầng Tại Quận 8 TpHcm

Kiến trúc ngày nay rất đa dạng và phong phú đòi hỏi các KTS phải không ngừng sáng tạo, khéo léo linh hoạt tạo ra nhiều ý tưởng mới trong các tác phẩm kiến trúc của mình. Thiết kế nhà phố 2.5 tầng hiện đại cũng vậy, với diện tích nhỏ mà bố trí không gian hài hòa, công năng đầy đủ, mang tính thẩm mỹ cao cũng...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Sunrise City Quận 7

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế  thi công nội thất chung cư tại các quận Tphcm. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eastern Quận 9

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế  thi công nội thất chung cư tại quận 9 và các quận khác tại Tphcm. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

Biệt Thự Sân Vườn Tại Quy Nhơn

Biệt thự sân vườn mái thái chưa bao giờ là cái tên hết hot trên thị trường nhà cửa hiện nay. Vẫn mang những nét đẹp trong kiến trúc Việt, hiện nay biệt thự mái thái sân vườn đã có rất nhiều đổi mới khi hết hợp với phong cách hiện đại để tạo nên sự phá cách cho ngôi nhà.

Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển Chữ L Tại Bình Chánh

Một sản phẩm nữa của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR được thiết kế theo phong cách nhà phố tân cổ điển. Nhưng lần này có sự khác biệt hơn một chút, đó là kiến trúc của ngôi nhà có thêm phần hành lan sân bên hông. Tuy rằng hơi gặp một ít khó khăn nhưng các KTS đã khéo léo, linh hoạt trong việc sắp xếp và trang...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Mái Thái Tại Hóc Môn

Nhà phố mái thái hiện đại được rất nhiều gia chủ ưa thích và lấy làm mẫu cho ngôi nhà của mình. CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR với bề dày kinh nghiệm lâu năm luôn hỗ trợ cho các gia chủ thiết kế những bộ hồ sơ cực kỳ đẹp mắt  làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Quận 2

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế  thi công nội thất biệt thự tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ KTS, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

Nhà Phố Có Diện Tích Hẹp Tại Bình Thạnh

Nhà Phố Có Diện Tích Hẹp Tại Bình Thạnh là điều không thể tránh khỏi khi diện tích đất ở trong nội thành là tương đối ít dần so với trước kia.

Nhà 1 Trệt 1 Lầu Hiện Đại Tại Phan Thiết

Hôm nay CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại mà 10 người chiêm ngưỡng thì hết 9 người mê thích. Phong cách thiết kế mới được nhiều người ưa chuộng được các KTS bài trí rất bắt mắt.

Nhà Phố Hiện đại 5x10m Tại Bình Tân

Nhà phố hiện đại 5x10m tại Bình Tân được tọa lạc ở vị trí khá đẹp trên mặt đường rộng 5m, vì là kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng buôn bán nên khi thiết kế phải tạo ra được sự sang trọng, thẩm mỹ hài hòa.

Nhà Phố 3.5 Tầng Hiện Đại tại Quận 9

Kiểu nhà phố hay còn gọi là nhà ống, hiện đang là loại hình kiến trúc được ưa chuộng tại các thành thị, nhất là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Với những khối hình kiến trúc độc đáo và ấn tượng, cùng tiện ích trong công năng sử dụng mà nhà phố đang dần lên ngôi trong nhiều...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Sân Vườn Tại Bình Thuận

Nhà cấp 4 sân vườn 7.5x13m được áp dụng xây dựng khá nhiều, không chỉ ở các vùng nông thôn mà ở những thành phố đô thị mới cũng rất được ưa chuộng. Với kinh phí tầm 650 đến 700 triệu đồng, công năng đơn giản và yêu thích phong cách nhẹ nhàng, ngôi nhà cấp 4 đẹp sân  vườn 7.5x13m nho nhỏ, xinh xắn luôn...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Sân Vườn Tại Đồng Nai

Trong tình hình ngành xây dựng không ngừng phát triển hiện nay, ở các vùng ngoại ô thành phố những ngôi nhà cấp 4 sân vườn được xây dựng rất nhiều.

Mẫu nhà phố hiện đại năm 2020

Ngày nay, khi xã hội phát triển chạy theo những cái mới thì nhiều người lại muốn tìm đến một cái gì đó đơn giản, bình dị mà vẫn mang trong đó một vẻ đẹp riêng. Đặc biệt trong thiết kế nhà cũng vậy, những mẫu nhà phố hiện đại năm 2020 do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR được nhiều khách...

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Tại Củ Chi

Để xây nhà bạn cần thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 đẹp - đầy đủ chi tiết bao gồm kiến trúc ngoại thất mặt tiền bên ngoài đẹp phù hợp với sở thích, kết cấu kỹ thuật cũng như bản vẽ công năng bên trong đầy đủ chi tiết tương ứng diện tích, mới có thể tiến hành thi công xây dựng để nhà cấp 4 trở nên...

Mẫu Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Độc Đáo Đẹp

Hiện nay nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp là 1 xu hướng của thành phố, ai nhìn cũng thấy mê. Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu cho Quý khách những mẫu nhà hiện đại nhất thời điểm hiện tại.

Nhà Phố 3 Tầng Mái Thái Tại Thủ Đức

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt phố hiện đại có rất nhiều phong cách và đây là một mẫu nhà phố 3 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Thiết Kế Nhà Ở kết Hợp Spa Làm Đẹp Tại Bình Thạnh

Một xu hướng không còn quá mới mẻ và đang rất thịnh hành tại Việt Nam đó là việc kết hợp giữa không gian sống và nơi kinh doanh. Thiết Kế Nhà Ở kết Hợp Spa Làm Đẹp tại Bình Thạnh theo phong cách tân cổ điển rất đẹp, đầy đủ tiện nghi và phù hợp với lối sống năng động của những người trẻ hiện n...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Tại Quận 7

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại thuộc dạng nhà ống, nhà lô là xu hướng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Tại Bình Chánh

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Bình Chánh được coi là thị trường thiết kế khá lớn của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR. Hiện tại nơi đây đất dự án rất nhiều, được phân lô với diện tích rất đẹp. Nhưng lô đất của Anh A -Chị B không được giống vậy, hơi chật bề ngang, diện tích 3.75x 18.3m. 

Thiết kế biệt thự sân vườn ven sông tại tphcm

Vùng ven sông tại tphcm là địa điểm được nhiều gia chủ lựa chọn để cư ngụ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hiện nay không chỉ những gia chủ lớn tuổi mà còn những người trẻ tuổi có xu hướng muốn sở hữu một ngôi nhà như thế này. Không những thể hiện đẳng cấp mà còn mang tính chất...

Nhà Cấp 4 Mái Thái Tại Bình Phước

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đang được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các KTS là những người định hướng kiến trúc cho hiện tại và tương lai đều thích lựa chọn các kiểu nhà cấp 4 mái thái này. Lí do chính là với kiểu dáng nhà mái thái cấp 4 thì chúng ta thường sẽ tạo ra được...

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Bình Tân

Mẫu nhà phố 3 tầng được thiết kế theo kiểu hiện đại, không có nhiều gờ phào chỉ được trang trí với các chi tiết trang trí mạnh mẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Thiết Kế Biệt Thự Phố 1 Trệt 1 Lầu Tại Quận 8

Nếu là người theo dõi thường xuyên trên website của CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR chắc hẳn các bạn sẽ thấy được trong thời gian gần đây chúng tôi đã gửi đến các bạn rất nhiều mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu độc đáo, có quy mô rộng lớn.

Thiết Kế Nhà Phố 3.5 Tầng Tại Vũng Tàu

Công trình thiết kế nhà phố 3.5 tầng tuy có diện tích nhỏ nhưng thiết kế vẫn đảm bảo không gian thoáng đảng, sáng sủa, nhiệt độ mát mẻ và không khí trong lành.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Hóc Môn

Thiết kế nhà phố tại Hóc Môn theo phong cách đơn giản nhưng rất hiện đại. Gia chủ là một người trẻ tuổi, năng động nên rất phù hợp với mẫu nhà này.

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Tại Long An

Thiết kế Nhà phố 3 tầng tại Long An được KTS Nguyễn Anh Tuấn đặt hết tâm huyết của mình vào sản phẩm. Anh đã suy nghĩ, tìm tòi, tham khảo và sáng tạo khi đã đưa ra phương án rất tinh tế không những phô diễn những đường nét ở mặt tiền ngoại thất mà còn tạo dấu ấn đậm nét trong phối cảnh nội thất.

Thiết Kế Biệt Thự Phố Tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp tại Tây Ninh được thiết kế giản lược đi sự rườm rà, các yếu tố mang đậm giá trị nghệ thuật như hoa văn cũng như việc lựa chọn màu sắc cũng được chọn lọc nhằm hướng tới sự tối giản nhất có thể đã đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Tại Quận 9

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Và Xây Dựng CASACOR luôn đồng hành và thấu hiểu với các bạn khi thực hiện thiết kế biệt thự phố 2 tầng dành cho gia đình bạn. Các KTS của chúng tôi sẽ thiết kế nhà trên mong muốn, sở thích cũng như tất cả các yếu tố về địa điểm xây dựng, diện tích xây dựng, tuổi của...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng anh Trọng Quận 11 Tp.hcm

CÔNG TY TNHH TM & TK XD CASACOR thiết kế Nhà ở kết hợp văn phòng được hình thành sau nhiều thay đổi lớn về công năng từ Chủ đầu tư. Ban đầu gia chủ muốn có một ngôi nhà cho gia đình 5 thành viên

Thiết Kế Nhà 3 Tầng anh Hùng Quận 7 Tp.hcm

Những năm gần đây các KTS thường quen dần thiết kế với những nhà phố tại Tp.HCM, nhưng đây là công trình có chiều dài lớn, chúng tôi muốn tạo ra những không gian có tính tương tác và giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Biệt Thự Đẳng Cấp Tại Phú Quốc

Biệt Thự Đẳng Cấp Tại Phú Quốc theo lối kiến trúc hiện đại, với những ưu điểm vượt trội, theo kịp xu thế của thời đại hiện nay. Không rườm rà và phô trương, cầu kỳ như kiến trúc cổ điển, đặc trưng của kiến trúc biệt thự hiện đại là sự tối giản trong thiết kế và đề cao không gian thoáng đãng...

Zalo