Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức - Xây Dựng CASACOR

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức, cong ty xay dung nha uy tin tai thanh pho thu duc, cty xây dựng uy tín tại thủ đức, cty xay dung uy tin tai thu duc, nhà thầu xây dựng uy tín tại thủ đức, nha thau xay dung uy tin tai thu duc, đơn vị xây nhà uy tín tại thủ đức, don vi xay nha uy tin tai thu duc
Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng uy tín tại Thủ Đức khi được hàng trăm khách hàng đánh giá chất lượng thi công lẫn độ thẩm mỹ cao khi xây dựng...........
Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

 

Quý vị đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức và đang có nhu cầu xây dựng nhà phố cho gia đình của mình mà không biết nên tìm & chọn công ty xây dựng uy tín tại thành phố Thủ Đức nào uy tín và chất lượng? Vậy tại sao không liên hệ ngay với Xây Dựng CASACOR để chúng tôi được đồng hành giải quyết những lo lắng, băn khoăn của các Quý vị. Và trên tất cả đó chính là tạo ra các sản phẩm nhà dân dụng chất lượng cùng với chi phí tối ưu nhất.

 

công ty xây dựng uy tín tại tp. thủ đức
Công ty xây dựng nhà uy tín tại Thủ Đức

 

Chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín & chuyên nghiệp tại TP.HCM. Được thành lập và phát triển bởi các Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ các trường đại học xây dựng và đội ngũ công nhân nhiệt tình, trách nhiệm.

 

Giới thiệu về Xây Dựng CASACOR - Công ty xây dựng uy tín tại Thủ Đức:

 

Với triết lý hoạt động: " Tư Vấn Tận Tâm + Thi Công Chất Lượng và Tiết Kiệm Tối Đa "cùng với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành với chủ đầu tư, dự án nhà ở, nhà kinh doanh. Chúng tôi, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR tư vấn kỹ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, thủ tục xin phép xây dựng, lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại Thủ Đức, lập biện pháp thi công và lên tiến độ để kịp thời gian cho gia chủ về nhà mới.

 

 

Thi công an toàn, chất lượng, làm cho khách hàng hài lòng là tôn chỉ và sự thành công của chúng tôi nên với mỗi công trình đội ngũ thợ, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước, được triển khai và giám sát xuyên suốt quá trình thi công từ khâu chuẩn bị triển khai thi công từng giai đoạn cho đến khi hoàn thiện. Cam kết sử dụng đúng số lượng, đủ chất lượng, đúng chủng loại, nguồn gốc sản xuất nhằm tăng tuổi thọ của mọi công trình. Chính sách bảo hành tới 5 năm cho công trình, là mình chứng cho sự uy tín và chất lượng của nhà thầu thi công uy tín tại Thủ Đức.

 

  Mời Quý vị tham khảo thêm về công ty chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Các dịch vụ mà Công ty Xây Dựng CASACOR đang thực hiện tại Thủ Đức:

 

 - Thiết kế xây dựng tại Thủ Đức:

Nếu đo đạc là việc không thể thiếu cho việc bắt đầu xây dựng phần thô được một một căn nhà thì thiết kế xây dựng nhà lại đóng vai trò khá quan trọng trong thời gian hình thành bộ mặt cho một căn nhà. Đến với Xây Dựng CASACOR sẽ có cả việc hỗ trợ thiết kế ngoại thất bên ngoài căn nhà và cả nội thất bên trong cũng như khuôn viên, sân vườn,… xung quanh nhà.

 

 - Thi công xây dựng tại Thủ Đức:

Xây Dựng CASACOR sẽ thực hiện hợp đồng xây dựng phần thô, xây nhà trọn gói nhà phố và cả xây biệt thự. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ xin giấy phép xây dựng trọn gói nhà phố cho gia chủ với đơn giá hợp lý.

 

 - Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Thủ Đức:

Công ty Xây Dựng CASACOR không chỉ thiết kế - xây dựng công trình mà chúng tôi còn nhận các hợp đồng tư vấn giám sát cho chủ đầu tư. Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục gia chủ hoàn thành được căn nhà của họ thật chất lượng và đạt thẩm mỹ cao.

 

 - Lên khối lượng, lập dự toán, tính chi phí cho chủ đầu tư:

 

Quy trình báo giá xây nhà trọn gói của công ty xây dựng nhà uy tín tại Thủ Đức:

Quy  trình xây nhà trọn gói tại công ty xây dựng tại tphcm

 

Mời Quý vị tham khảo thêm về bài viết "Ưu và nhược điểm khi xây nhà trọn gói"  TẠI ĐÂY

 

Cam kết dịch vụ xây nhà tại công ty xây dựng CASACOR:

 

cam kết khi xây nhà của công ty xây dựng uy tín tại tphcm

 

  Mời Quý vị tham khảo thêm về bài viết "Cam kết vàng của Xây Dựng CASACOR"  TẠI ĐÂY

 

Một số tiêu chí để lựa chọn công ty xây dựng uy tín hoặc nhà thầu xây dựng uy tín tại Thủ Đức:

tiêu chí chọn công công ty xây dựng uy tín tại tphcm

Giá trị pháp lý của công ty xây dựng uy tín:

 

Điều đầu tiên khi tìm kiếm một công ty xây dựng nhà đẹp uy tín chất lượng là bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin công ty đó. Thời gian hoạt động,tư pháp cá nhân,lĩnh vực hoạt động,địa chỉ công ty rõ ràng,văn phòng công ty,........ Quan trọng là điều kiện về pháp lý của công ty đó vì khi một công ty đăng ký kinh doanh rõ ràng tại các địa phương chịu sự quản lí của pháp luật nhà nước thì khi quý khách hợp tác với công ty này sẽ được sự bảo hộ của pháp luật.

 

Chọn công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm:

 

Việc xây dựng nhà là một quá trình chuẩn bị khoản đầu tư không hề nhỏ. Ngôi nhà sẽ theo ta đi đến hết cuộc đời. Chính vì thế mà trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành kiến tạo nên ngôi nhà, chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Tất nhiên, một công ty có kinh nghiệm lâu năm nghĩa là đơn vị đó đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình khác, trình độ chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra, cũng như nắm bắt các vấn đề một cách nhanh chóng để có thể đưa ra tư vấn và phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng, thông thường những công ty phải có kinh nghiệm thi công từ 5 năm trong lĩnh vực xây dựng trở lên.

 

Công ty xây dựng nhà uy tín có phản hồi tốt của các khách hàng cũ:

 

Có thể nói những đánh giá của các khách hàng cũ chính là một trong những “bằng chứng” hữu ích nhất đối với chúng ta, trong việc đánh giá những sản phẩm mà đơn vị xây dựng có chất lượng hay không.

Dĩ nhiên, mỗi khách hàng sẽ khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, từ việc thiết kế cho đến khi công trình đã hoàn thành. Và nếu công ty đó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đa dạng từ khách hàng đã từng hợp tác, chắc chắn đơn vị đó có một dịch vụ tốt, nhờ vào đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

 

Công ty xây dựng cung cấp Đa dạng dịch vụ:

 

Thông thường, các công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các dịch vụ từ thiết kế, xin phép, thi công, pháp lý liên quan, khách hàng không cần phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.

 

Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao:

 

Những công trình mà công ty đã thiết kế, thi công dành cho khách hàng trước sẽ là một trong nhiều yếu tố để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng mình.

 

Chi phí xây dựng phù hợp:

 

Hiện nay, hầu hết các công ty xây dựng đều cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm. Tuy nhiên, chủ đầu tư không nên chỉ cân nhắc mình yếu tố giá mà phải song song cả vấn đề chất lượng (Thiết kế chuyên nghiệp, thi công chất lượng). Bởi trong quá trình "thiết kế" và "xây dựng" sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể không lường trước được nên cần có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh khi đó.

 

Điều khoản xây dựng minh bạch, rõ ràng:

 

Cam kết của công ty đối với khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này cần ghi rõ trong các điều khoản trong hợp đồng thiết kế hay thi công, minh bạch và rõ ràng trong khâu vật tư sử dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan hay phát sinh trong quá trình thi công công trình.

 

Vì sao nên lựa chọn ký hợp đồng với công ty xây dựng thành phố Thủ Đức uy tín - chất lượng như chúng tôi?

 

Trong quá trình hoạt động xây dựng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR luôn luôn không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ xây nhà nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. "Chúng tôi không cạnh tranh bằng giá, chúng tôi chỉ cạnh tranh bằng thương hiệu" đó là tôn chỉ trong cách làm việc của công ty chúng tôi. Sau đây, là những lợi ích khi Quý vị tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà của công ty xây dựng uy tín chúng tôi. 

 

Được giải đáp dịch vụ thi công xây dựng một cách tận tình, chu đáo:


Việc lựa chọn ký hợp đồng với một công ty xây dựng tại Thủ Đức để thực hiện việc xây nhà trọn gói là một trong những vấn đề hàng đầu. Bởi khi lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín mà đơn giá xây dựng lại hợp lý, thì khách hàng có thể được giải đáp các dịch vụ một cách tận tình, chu đáo. Không những thế khách hàng còn có thể an tâm rằng căn nhà sau này của mình sẽ vô cùng chất lượng cả bên trong lẫn bên ngoài.

Ngoài ra, khi lựa chọn được một công ty xây nhà uy tín khách hàng có thể an tâm chất lượng công trình được an toàn và bảo đảm. Bên cạnh đó, một công ty thiết kế xây dựng uy tín sẽ luôn minh bạch trong các thiết kế xây dựng, chọn mua vật tư cũng như khi thiết kế thi công giám sát giúp khách hàng có thể dễ dàng thôi dõi tiến độ công việc của công trình.

 

Công trình được đảm bảo, bảo hành sau khi thi công xây dựng:


Việc tìm đến những nhà thầu xây dựng uy tín giúp khách hàng an tâm hơn về việc sẽ đảm bảo cũng như bảo hành sau khi hoàn thành. Điều đó có nghĩa dù đã hoàn thành công trình và bàn giao lại nhưng trong thời gian sử dụng ngôi nhà có xảy ra vấn đề gì thì khách hàng vẫn được công ty xây dựng bảo hành, đền bù hoặc sửa chữa.

 

Tuy nhiên, tùy theo mỗi công ty thiết kế xây dựng sẽ có những quy định riêng vấn đề bảo hành. Nhưng thường sẽ bảo hành theo hai phần là phần kết cấu và các phần hoàn thiện.

- Bảo Hành kết cấu lên đến 10 năm.

- Bảo hành hoàn thiện trong vòng 01 năm.

 

Hiện nay các công ty Thiết kế xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức xuất hiện nhiều là lợi thế xong nó cũng là khó khăn đối với nhiều khách hàng bởi lúc này quý khách hàng rất dễ "dính bẫy" của các đơn vị không đủ năng lực chuyên môn vì họ đưa ra những mức giá xây nhà rất hấp dẫn dễ chiêu dụ khách hàng. Việc chọn không đúng công ty xây dựng uy tín là bước đi sai lầm lớn trong quá trình thi công xây dựng nhà cửa vì một đơn vị không đảm bảo chất lượng sẽ khiến chúng ta đối mặt với nhiều rủi ro như:

 

 - Không đảm bảo nhân lực: những kiến trúc sư, kỹ sư "nửa mùa" hay đội thợ thi công không được đào tạo bài bản về kiến thức xây dựng, thực sự là một tai hại lớn khi thi công xây dựng, họ không nắm rõ các kiến thức thông tin về kỹ thuật - thiết kế thi công... Điều này dễ khiến công trình không đảm bảo chất lượng, yếu, không đủ khả năng chịu lực. Như vậy khả năng gặp phải các rủi ro: sập, sụt lún, nướt tường là rất cao.

 

Không có kiến thức về phong thủy: trong thiết kế và xây nhà yếu tố phong thủy rất quan trọng nhưng không phải ai cũng có hiểu biết về điều này nhất là đối với những công ty xây dựng nhà tại Thành Phố Thủ Đức yếu kém kinh nghiệm. Việc không hiểu phong thủy hay hiểu sai về nó gây ra nhiều vấn đề khi xây dựng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

 

Chi phí xây nhà tại quận Thủ Đức tăng cao: việc chọn nhà thầu xây nhà tại quận Thủ Đức không đảm bảo còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề chi phí xây dựng, mặc dù các đơn vị này khi chào giá đưa ra giá xây nhà khá rẻ nhưng thực tế bắt tay vào việc thi công xây dựng thì có nhiều chi phí phát sinh. Cũng bởi họ không dự toán kỹ chi phí, không dự trù phát sinh, thay đổi nhiều thứ khiến chi phí tăng cao. Đây sẽ là khó khăn cực kỳ lớn với những gia chủ điều kiện kinh tế eo hẹp.

 

Mời Quý vị tham khảo thêm về bài viết "Tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp. HCM"  TẠI ĐÂY

 

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc xây dựng nhà tại Thành Phố Thủ Đức:

 

 + Thời gian xin giấy phép xây dựng ở Thủ Đức?

 

 - Theo quy định tại Điểm e Khoản 1 Điều 102 Luật Xây dựng, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải xem xét hồ sơ để cấp giấy phép trong thời gian 15 ngày.

 - Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định tại khoản này.

 

 + Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin phép xây dựng ở Thủ Đức?

 

1/. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

2/. Bản đồ địa chính thửa đất hay bản vẽ sơ đồ thửa đất.

3/. Bản cam kết an toàn đối với công trình liền kề (nếu có công trình liền kề).

4/. Văn bản của ngân hàng (nếu có thế chấp ngân hàng).

5/. Giấy cam kết phá dỡ (nếu xin phép xây dựng tạm).

6/. Giấy ủy quyền cho chúng tôi thay bạn đi nộp, rút và nhận hồ sơ.

7/. Khác (tùy trường hợp).

 

 + Trường hợp được miễn giấy phép xây dựng ở TP Thủ Đức?

 

1/. Công trình bí mật nhà nước; công trình xây dựng khẩn cấp;

2/. Công trình thuộc dự án sử dụng vốn đầu tư công được Thủ tướng Chính phủ, người đứng đầu cơ quan trung ương của tổ chức chính trị, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Quốc hội, bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan trung ương của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của tổ chức chính trị – xã hội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp quyết định đầu tư xây dựng;

3/. Công trình xây dựng tạm theo quy định tại Điều 131 của Luật này;

4/. Công trình sửa chữa, cải tạo bên trong công trình hoặc công trình sửa chữa, cải tạo mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; nội dung sửa chữa, cải tạo không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng đến an toàn kết cấu chịu lực của công trình, phù hợp với quy hoạch xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, yêu cầu về an toàn phòng, chống cháy, nổ và bảo vệ môi trường;

5/. Công trình quảng cáo không thuộc đối tượng phải cấp giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật về quảng cáo; công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động theo quy định của Chính phủ;

6/. Công trình xây dựng nằm trên địa bàn hai đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên, công trình xây dựng theo tuyến ngoài đô thị phù hợp với quy hoạch xây dựng hoặc quy hoạch có tính chất kỹ thuật, chuyên ngành đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

7/. Công trình xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thông báo kết quả thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở đủ điều kiện phê duyệt thiết kế xây dựng và đáp ứng các điều kiện về cấp giấy phép xây dựng theo quy định của Luật này;

8/. Nhà ở riêng lẻ có quy mô dưới 07 tầng thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, dự án đầu tư xây dựng nhà ở có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

9/. Công trình xây dựng cấp IV, nhà ở riêng lẻ ở nông thôn có quy mô dưới 07 tầng và thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt; công trình xây dựng cấp IV, nhà ở riêng lẻ ở miền núi, hải đảo thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng; trừ công trình, nhà ở riêng lẻ được xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa;

 

 + Đơn giá xây nhà ở Thủ Đức 1m2 bao nhiêu?

 

 - Tại Thủ Đức, đơn giá xây nhà 1m2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, quy mô, kiến trúc, v/v.

 - Khảo sát, tư vấn và báo giá xây nhà Thủ Đức tốt nhất. Bạn hãy liên hệ Hotline: 0937.182.243 hoặc 0799.256.639 hoặc tham khảo "đơn giá xây nhà ở Thủ Đức" TẠI ĐÂY.

 

 + Tính giá xây dựng nhà ở Thủ Đức dựa trên diện tích?

Cách tính diện tích xây dựng

Diện tích tính giá xây dựng = Tổng diện tích xây dựng tầng hầm, phần móng, phần thân, phần mái và phần sân nhà, trong đó:

Tầng hầm (Tùy loại hầm) = 150 – 250 % x Diện tích xây dựng.

Phần móng (tùy móng, kết cấu và số tầng):

- Nếu móng đơn = 30% x Diện tích xây dựng.

- Nếu móng cọc = 30 – 50% x Diện tích xây dựng.

- Nếu móng bè = 50% x Diện tích xây dựng.

Phần thân:

- Tầng trệt, lầu, chuồng cu = 100% x Diện tích xây dựng.

- Thông tầng (nếu có) = 50% x Diện tích xây dựng.

Phân sân nhà (Tùy quy mô, tiểu cảnh) = 30 – 50% x diện tích xây dựng.

Phần mái nhà (Tùy loại mái):

- Nếu mái bê tông cốt thép: 50% x Diện tích.

- Nếu mái Tole: 20% diện tích.

- Nếu mái ngói, bê tông cốt thép = 100% x Diện tích mặt nghiêng.

- Nếu mái ngói, kèo sắt = 70% x Diện tích mặt nghiêng.

 

Mời Quý vị  tham khảo bài viết "cách tính diện tích xây nhà"  TẠI ĐÂY.

 

 + Xây dựng phần thô tại Thủ Đức bao gồm những hạng mục gì?

 

Để cho chủ nhà nắm rõ hơn để kiểm soát các công việc mà nhà thầu thi công. Sau đây Xây Dựng CASACOR sẽ gửi đến Quý vị những hạng mục xây dựng phần thô tại Thủ Đức mà chúng tôi đã ứng dụng thi công nhiều năm qua:

 

Hạng mục thi công phần thô tại Thủ Đức

 

Có nên thuê công ty xây dựng uy tín để thiết kế nhà mình không? (vai trò của thiết kế đối với chủ đầu tư):

 

Những năm về trước, vai trò thiết kế của các công ty xây dựng không được chú trọng nhiều. Vì nhiều người nghĩ rằng cứ tìm đại một bản vẽ nào đó hoặc một ngôi nhà mẫu nào đó rồi xây theo là được. Chẳng cần thuê đơn vị thiết kế xây dựng nhà quận Thủ Đức làm gì cho thêm một khoảng chi phí.

 

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của xã hội góp phần nâng cao nhu cầu sống, ăn, ở của con người. Họ muốn được sống trong những không gian không chỉ đẹp mà còn phải chất lượng, sang trọng và tinh tế. Vì vậy mà các nhà thầu xây dựng nhà uy tín tại Thủ Đức bắt buộc phải thay đổi và phát triển hơn.

 

Nếu không thuê thiết kế được không?. Tất nhiên chúng ta sẽ tiết kiệm một khoản chi phí, nhưng điều đó có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề khi xây dựng nhà cửa như: chất lượng không đảm bảo, phát sinh chi phí, không đồng bộ, không vừa ý… Do đó, Xây Dựng CASACOR nghĩ bạn nên nhờ sự trợ giúp của các công ty thiết kế nhà. Vì họ sẽ cho chúng ta nhận được một số lợi điểm lớn như:

 

 - Đảm bảo kết cấu nhà và tránh lãng phí vật tư:


Sự am hiểu và kinh nghiệm của các kỹ sư ,kiến trúc sư sẽ đảm bảo được kết cấu nhà vững chắc, an toàn. Đặc biệt, tính toán được số lượng vật tư cần sử dụng để vừa đủ để đảm bảo kỹ thuật vừa giúp tiết kiệm chi phí xây nhà tại quận thủ đức của các bạn, hơn hết là tránh được tình trạng lãnh phí.

 

 - Quá trình thi công không bị chắp vá:

 

Với một bản vẽ hoàn chỉnh và đội thợ chỉ cần nhìn vào và thực hiện. Điều này đảm bảo quá trình thi công không bị gián đoạn,  chắp và và kéo dài phút giây nào. Sẽ không xảy ra tình trạng đập đi xây lại như khi không có bản thiết kế, như lúc trước.

 

 - Hạn chế phát sinh chi phí ngoài:

 

Đây cũng là điều mà mọi người đều muốn nhận được khi thuê các công ty thiết kế xây dựng nhà quận Thủ Đức chuyên nghiệp. Đơn vị đó sẽ lập dự toán các khoản chi phí với bảng báo giá xây nhà quận Thủ Đức phù hợp nhất và giúp hạn chế thấp nhất tình trạng phát sinh chi phí khi xây dựng.

 

Tóm tắc lại, thuê các công ty thiết kế xây dựng nhà quận Thủ Đức đức là lựa chọn không thể nào tốt hơn và thông minh. Nó sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo có được một công trình đẹp, bền vững và chất lượng.

 

Công ty nào thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Thủ Đức?

 

Hiện nay, không khó để có thể tìm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà quận Thủ Đức. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng không biết đơn vị đó có đáng tin hay không?. Vì mọi người đều biết rằng, nếu chọn nhầm đơn vị thi công chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro sau này.

 

Tại Thủ Đức, nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng mọi người có thể tìm đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong thi công xây dựng, thiết kế công trình, sửa chữa nhà ở cửa tại TPHCM. Quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi, sẽ được sử dụng dịch vụ tốt cùng một quy trình chuẩn. Mọi việc sẽ được Xây Dựng CASACOR thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của công ty chúng tôi.

cam kết của xây dựng CASACOR

 

Với dịch vụ xây dựng nhà tại thành phố Thủ Đức của chúng tôi, sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình tối ưu, tiết kiệm chi phí xây dựng và hạn chế phát sinh, rủi ro không đáng có. Công ty Xây Dựng CASACOR cam kết sẽ đảm bảo công trình luôn diễn ra đúng quy định và đảm bảo an toàn trong thi công mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao phó căn nhà tương lai cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng và sang trọng nhất cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước. Dù khó khăn như vậy nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những căn nhà vừa ý cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất, xin cảm ơn!

 

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR để chúng tôi có thể mang đến những không gian đẹp và căn nhà mơ ước dành cho gia đình của Quý vị. Nếu gia đình Quý vị đang có nhu cầu xây nhà, sửa chữa nhà, sơn nhà, thi công trần thạch cao hay bất cứ việc gì liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, báo giá một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

 

Cảm ơn vì đã đọc và ghé thăm website của Xây Dựng CASACOR

 

Bài viết liên quan:

 Công ty xây nhà tại Tp. HCM

 

 

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR để giúp bạn xây nhà phố đẹp và tiết kiệm nhất nhé.

Hotline: 0937.182.243 - 0799.256.639

Email: vuhuynh.casacor@gmail.com

Website: xaydungcasacor.com

Hãy để Xây Dựng CASACOR giúp bạn xây dựng tổ ấm thật đẹp và bền vững với thời gian!

Chia sẻ:
Bài viết khác

Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Phố Tại Tphcm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà phố. Các nhà thầu này đều cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố với nhiều hình thức khác nhau.Chẳng hạn như giao thầu thi công phần thô và nhân công hoàn thiện hoặc giao thầu thi công trọn gói.

Điểm Mặt Chỉ Tên 5 Vị Trí Cần Chống Thấm Trong Nhà

chống thấm dột được Xem là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên, trong một công trình không phải vị trí nào cũng bị ảnh hưởng bởi thấm dột. Vì vậy, bài viết này Xây Dựng CASACOR muốn gửi đến các Quý vị những vị trí cần chống thấm trong nhà,để Quý vị biết và sửa chữa cho đúng cách.

Xây Nhà Giá Rẻ Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về việc xây dựng nhà giá rẻ, bao gồm những ai nên xây nhà giá rẻ, những gì bạn cần biết về quá trình, cách thực hiện, ưu và nhược điểm của phương pháp này, các phương án thay thế, và một số mẹo hữu ích để xây dựng nhà giá rẻ mà chất lượng.

Những công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại quận 8

"Xây nhà" - một vấn đề đau đầu đối với tất cả các gia chủ. Vấn đề lớn nhất là tài chính, qua bước này rồi việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt, có tâm có tầm, thi công chất lượng, thẩm mỹ. Vì thế, chọn một đơn vị xây dựng có nhiều kinh nghiệm và uy tín là một việc cực kỳ...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Tphcm

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn toàn hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc đến quy trình thi công xây dựng nhà tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ

Một số nơi vùng ven vẫn còn thưa thớt, nhiều người có xu hướng muốn về đây để xây dựng những ngôi nhà cấp 4 có không gian rộng rãi, sân vườn nhiều cây xanh, giúp họ thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Là những người trực tiếp tham gia vào việc thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ. 

Xây Nhà Trọn Gói Tại Tphcm

Bạn đang mong muốn có một ngôi nhà tuyệt vời với không gian sống xanh, tiện nghi, thoải mái cùng với một khu vườn nhỏ xinh tràn đầy sức sống. Đó là tất cả những gì bạn mơ ước nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào, thực hiện ra sao, bạn đang rất băn khoăn đúng không? Hãy để dịch vụ xây nhà trọn gói tại...

TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay tìm nhà thầu thi công uy tín tại tphcm hoặc các tỉnh thành khác là việc rất khó khăn, vất vả đối với tất cả mọi người (kể cả những người có chuyên môn). CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR tự hào là đơn vị nằm trong top đầu những nhà thầu thi công uy tín tại tphcm.

Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Nhà Của Cty CASACOR

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR gửi đến quý khách hàng cách tính diện tích xây dựng nhà của công ty cho những người mới xây nhà lần đầu hoặc không chuyên môn về lĩnh vực xây dựng

Xây nhà giá rẻ tại tphcm

Nhu cầu xây nhà giá rẻ ở cả nước nói chung và khu vực thành phố hồ chí minh nói riêng là nhu cầu mà tất cả mọi người đều mong muốn và hướng đến. Để xây một ngôi nhà vừa đẹp, chất lượng tốt vừa có giá cả thấp, tiết kiệm không hề đơn giản, cần có sự tính toán ngay từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến...

Thầu Xây Dựng Tại Quận 9

Quận 9 tại Tphcm ngày càng phát triển, thuận tiện khi di chuyển vào các quận trung tâm và các khu công nghiệp mọc lên như nấm cùng với đó các doanh nghiệp tư nhân đầu tư bất động sản ồ ạt, vì thế quận 9 thu hút dân cư về đây rất nhiều và nhu cầu xây nhà của người dân tăng cao.

TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG TẠI QUẬN 9 TPHCM

Quận 9 là một trong những khu vực thu hút các nhà đầu tư nhất. Nên dân cư về đây rất nhiều trong những năm vừa rồi. Vì vậy nhu cầu xây nhà phố tăng cao. Việc tìm kiếm nhà thầu thi công tại quận 9 cũng rất lớn. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR may mắn được nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi...

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Xéo Siêu Đẹp Tại Tphcm

Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu cho Quý khách hàng những mẫu nhà cấp 4 mái xéo siêu đẹp tại tphcm được thiết kế và đã xây dựng.

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại TPHCM

Những năm gần đây dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tphcm trở nên rất "hot", được nhiều người biết đến. Với bài viết này CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn bao gồm những người đã biết và những người chưa biết, hiểu thêm tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ...

Thi Công Nhà Phố Tại Tphcm

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế, thi công và sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Tphcm. Với đội ngũ KTS, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề và độ ngũ công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. CÔNG TY TNHH...

Đơn giá xây nhà phần thô năm 2020

Những tháng đầu năm mới 2020 canh tý là thời điểm thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu xây nhà bước vào giai đoạn chuẩn bị triển khai tìm nhà thầu hoặc công ty tư vấn thiết kế xây dựng .Hiểu được tâm lý cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng , CTY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR xin...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 12

Việc xây dựng nhà quận 12 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây Bắc TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 12 nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Khuyến Mại Khi Kí Hợp Đồng Thi Công

Xây Dựng CASACOR xin kính chào Quý khách. Kính mời Quý khách tham khảo chương trình khuyến mại của công ty chúng tôi. Để cho Quý vị nắm rõ các thông tin giá cả cũng như chương trình khuyến mại của Xây Dựng CASACOR, chúng tôi xin đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn sau. Quý vị tham khảo nếu chưa rõ ràng về thông...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 9

Công Ty Xây Dựng CASACOR là công ty chuyên thiết kế - thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại Quận 9 Tphcm

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mái Thái Đẹp

Hiện nay nhà phố 2 tầng mái thái là 1 xu hướng của thành phố, ai nhìn cũng thấy mê. Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu cho Quý khách những mẫu nhà hiện đại nhất thời điểm hiện tại.

Thầu Xây Dựng Nhà Ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển công nghiệp rất mạnh ở khu vực phía nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, dân cư tập trung rất đông đúc và nhu cầu xây nhà ở của người dân rất lớn. Và vậy nhà thầu xây dựng nhà ở Bình Dương thành lập rất nhiều để phục vụ nhu cầu...

Thầu Xây Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm

Thầu Xây Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm có rất nhiều và kèm theo đó là nhu cầu xây nhà của người dân cũng nhiều không kém. Chính vì thế, muốn tìm một nhà thầu có giá cả hợp lý và thi công chất lượng là rất khó khăn. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Xây Nhà Giá...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 7

Việc xây dựng nhà quận 7 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 7 nhiều vì nơi này tập trung dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng nơi đây. Đặc biệt là khu vực này rất thoáng mát tại các...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 2

Việc xây dựng nhà quận 2 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Bắc TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 2 nhiều vì các khu đất ở đây có giá tương đối hợp lý hơn so với các khu vực khác....

Xây nhà không có giấy phép bị phạt bao nhiêu tiền

Hiện nay xây nhà trên địa bàn Tp.MCH tất cả phải được xin phép.

KHÔNG GIAN SỐNG MANG PHONG CÁCH RIÊNG VỚI GẠCH TRANG TRÍ

gạch trang trí sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất. Đó là vật liệu nhằm đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhà sản xuất Prime đã giới thiệu nhiều thiết kế với gam màu tươi mát và hài hòa, tạo thêm lựa chọn mới cho nhiều gia chủ. Các sắc màu trên gạch ceramic tạo lên nhờ công nghệ...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Huyện Bình Chánh

Việc xây dựng nhà Huyện Bình Chánh hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây - Tây Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại Huyện Bình Chánh nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Huyện Nhà Bè

Việc xây dựng nhà Huyện Nhà Bè hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại Huyện Nhà Bè nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 8

Việc xây dựng nhà quận 8 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 8 nhiều vì nơi này tập trung dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng nơi đây. Đặc biệt là khu vực này rất thoáng mát tại các vùng...

Các Lỗi Trang Trí Nhà Mà Các Bạn Nên Tránh

Thiết kế nội thất luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều trên mạng internet. Có nhiều hình ảnh khiến chúng ta chú ý nhưng phông phải vì vẻ đẹp của nó mà vì sự khó chịu, ngột ngạt mà nó mang đến.

Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Tphcm

Những nhà thầu xây dựng nhà uy tín lâu năm tại TPHCM sẽ luôn lắng nghe để hiểu được mong muốn của chủ đầu tư đồng thời tư vấn chia sẻ những kinh nghiệm để chủ đầu tư hình dung được chi tiết ngôi nhà và chi phí xây dựng tránh trường hợp phát sinh không đáng có. 

Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Các Quận Tphcm

Xây dựng CASACOR - Công ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Các Quận Tphcm, chuyên nhận thi công các hạng mục sửa chữa nhà ở từ cải tạo, cơi nới, làm trần thạch cao,… đến sửa chữa các chi tiết nội thất gia đình chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

9 Ý TƯỞNG CẢI THIỆN KHÔNG GIAN BẾP NHỎ HẸP

Sử dụng sơn – giấy gián tường màu trắng, cửa tủ chén bằng kính hay rèm thu hút ánh sáng tự nhiên… giúp gian bếp thoáng rộng hơn. Thay vì phải thêm diện tích cho căn bếp, bạn có thể khéo léo sử dụng ánh sáng, màu sắc hay hình khối vật liệu… của các thiết bị nội thất, để tạo cảm giác không gian thoáng rộng...

6 MẸO GIÚP NGÔI NHÀ TỐI GIẢN MÀ KHÔNG LẠNH LẼO

Nội thất từ chất liệu tự nhiên và cây xanh đem tới sức sống mà không làm mất đi tinh thần của ngôi nhà tối giản. Những căn nhà ít đồ đạc dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Dưới đây là các mẹo giúp không gian sống của bạn ấm cúng mà vẫn đảm bảo tinh thần tối giản.

Cần sớm có quy hoạch về vùng đệm an toàn bảo vệ nguồn nước

Sau vụ nguồn nước sạch sông Đà bị nhiễm dầu bẩn, có mùi lạ, các chuyên gia và cơ quan quản lý cho rằng cần sớm có quy hoạch về vùng đệm an toàn bảo vệ nguồn nước.

Giải pháp xây nhà trọn gói tại tphcm

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hưởng những tiện ích và lợi ích đáng kể như tiết kiệm thời gian, chi phí ổn định và chất lượng đảm bảo. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về xây nhà trọn gói tại TPHCM, giá cả và những dịch vụ chất lượng mà bạn có thể tìm thấy.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình Thiết kế và Thi công nhà trọn gói là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự thành công của dự án. Với dịch vụ chất lượng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Chắc hẳn vẫn còn khá nhiều quý anh chị và các bạn cũng chưa hình dung được lợi ích của việc xây nhà trọn gói là như thế nào?. Thông qua bài viết này, mời Quý vị cùng với Xây Dựng CASACOR tìm hiểu Ưu điểm và Nhược Điểm Của Thi Công Nhà Phố Trọn Gói nhé!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI NĂM 2022

Chính vì nhu cầu đó, hôm nay Xây Dựng CASACOR muốn gửi đến Quý vị Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Trọn Gói Năm 2022 để Quý vị tham khảo và bổ sung kiến thức vào kinh nghiệm làm nhà của Quý vị nhé!

Cách chọn công ty xây dựng nhà trọn gói năm 2022

Muốn có một ngôi nhà đẹp cần phải có thiết kế, muốn có một ngôi nhà chất lượng cần phải có vật tư tốt. Muốn có được 2 tiêu chí như vậy, cần một công ty xây dựng nhà uy tín. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị cách chọn công ty xây dựng nhà trọn gói năm 2022 để bổ sung thêm thông tin trong kinh...

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2022

Xây dựng nhà vốn là một trong những việc trọng đại và khó khăn của đời người. Vì vậy không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm đầy đủ về lĩnh vực này, đó là lý do bạn cần phải tìm đến một đơn vị, một công ty chuyên về lĩnh vực thiết xây dựng nhà ở uy tín tư vấn báo giá xây nhà trọn gói cho...

Công Ty Sửa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Chắc hẳn khi sửa nhà tại Tphcm, các bạn sẽ luôn tìm kiếm đến một công ty sửa nhà chuyên nghiệp để đặt niềm tin vào họ. Công ty Xây Dựng CASACOR có dịch vụ sửa nhà tương đối tốt so với các công ty khác. Một trong các điểm nổi bật của chúng tôi đó là luôn thiết kế free cho khách hàng hình dung được ngôi nhà...

Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

Xây Dựng CASACOR là công ty xây dựng uy tín tại Tphcm. Một trong những dịch vụ có tiếng của chúng tôi là Thầu Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm, Với nhiều sản phẩm đẹp được chủ đầu tư yêu thích.

Zalo