Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm - Xây Dựng CASACOR

Thầu Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm, thau xay nha cap 4 tai tphcm, thầu xây dựng nhà cấp 4, thau xay dung nha cap 4, thầu xây nhà cấp 4 uy tín tại tphcm, thau xay nha uy tin tai tphcm, báo giá xây nhà cấp 4 tại tphcm, bao gia xay nha cap 4 tai tphcm, giá xây nhà cấp 4 tại tphcm, gia xay nha cap 4 tai tphcm, mẫu nhà cấp 4 đẹp, mau nha cap 4 dep, tìm nhà thầu xây nhà cấp 4 uy tín, tim nha thau xay nha cap 4 uy tin, cách tính chi phí xây nhà cấp 4, cach tinh chi phi xay nha cap 4, dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói, dich vu xay nha cap 4 tron goi
Xây Dựng CASACOR là công ty xây dựng uy tín tại Tphcm. Một trong những dịch vụ có tiếng của chúng tôi là Thầu Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm, Với nhiều sản phẩm đẹp được chủ đầu tư yêu thích.
Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Tại Tphcm

 

Xây Dựng CASACOR kính chào Quý khách! Rất vui được gặp Quý vị khi ghé thăm trang web xaydungcasacor.com. CTY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT  KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR là một trong những công ty xây dựng uy tín chất lượng giá cả hợp lý nhất tại TpHCM.  Dịch vụ nổi bậc nhất của chúng tôi là thầu xây nhà cáp 4 tại tphcm…với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trọng tư vấn, thiết kế thi công nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự sân vườn, nhà phố, các loại biệt thự: Biệt Thự cao cấp, Biệt Thự vườn, Biệt Thự phố…

 

Nhà cấp 4 tại Bình Chánh

 

Chúng tôi đã thực hiện xây dựng nhiều dự án với mẫu nhà cấp 4 đẹp ở mặt phố, thành thị, nông thôn. Gói dịch vụ thi công xây dựng nhà ở giá rẻ tại TpHCM bao gồm cả xây nhà cấp 4 là bước đi đột phá thể hiện sự quan tâm đến những gia đình có thu nhập trung bình, thu nhập thấp để giúp cho họ cũng có thể sở hữu được căn nhà đẹp, cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, không gian sống tốt hơn và đặc biệt đôi bên cung có lợi.

 

Chắc hẳn tất cả Quý vị luôn quan tâm và đặc câu hỏi "Giá xây nhà cấp 4 hiện nay như thế nào?", "Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất?", "Xây làm sao để có nhà cấp 4 đẹp hiện đại?", "Có nên tìm dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói hay chỉ sử dụng dịch vụ xây dựng phần thô?", và đặc biệt là "Tìm nhà thầy xây dựng nhà ở đâu?". Những câu hỏi đó cứ lay hoay trong đầu và làm cho bạn rối não, ăn không ngon ngủ không yên. 

 

Muốn giải quyết những vấn đề trên không phải là điều đơn giản. Có người nói vui là "may mắn gặp một người tư vấn tốt là mấy câu hỏi đó trả lời được liền". Đúng đó Quý vị nhưng trước khi mình gặp sự may mắn, với một ít kiến thức nhỏ nhôi Xây Dựng CASACOR sẽ gửi đến Qý vị một vài thông tin để tháo gỡ bớt nút thắc các bạn nhé!

 

Giá xây nhà cấp 4 hiện nay:

 

  Giá thành xây dựng nhà trên thị trường hiện nay luôn luôn cập nhật và cạnh tranh gay gắt giữa các nhà thầu. Điều đáng chú ý nhất ở đây chúng tôi muốn nói với Quý vị đó là năng lực thi công của nhà thầu như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây nhà của các bạn. Đối với những thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ sẽ đưa ra cách tính và giá cả cực kỳ hợp lý có lợi cho đôi bên.

 

Việc tính toán giá thành nhà thường được tính theo hai cách:

            Cách 1: Tính toán theo m2 (thông thường sử dụng cho gói khoán thi công phần thô hoặc gói khoán phần nhân công).

            Cách 2: Tính toán theo đầu hạng mục của công trình hay thường gọi là tính dự toán (thông thường sửa dụng gói thi công xây dựng  trọn gói). 

 

Tôi xin đưa ra mức giá xây dựng nhà cấp 4 tham khảo dành cho các bạn:

            Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 khoán theo nhân công: 1.200.000đ - 1.400.000đ

            Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 khoán theo phần thô: 3.000.000đ - 3.200.000đ

            Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 khoán theo thi công trọn gói: 4.500.000đ - 5.500.000đ

    * Đơn giá trên chỉ để các bạn tham khảo

 

  Đối với Xây Dựng CASACOR thì tính toán giá thành cho một ngôi nhà chúng tôi thường chọn cách theo dự toán. Nó không chỉ chính xác, rõ ràng, minh bạch với chủ đầu tư mà sau này việc tính toán phát sinh tương đối dễ dàng, không bất lợi cho bên nào cả. Việc tính dự toán giúp chủ nhà hình dung được công việc mà đơn vị nhà thầu phải làm đồng thời kiểm soát tiến độ theo các đầu mục rất tốt.

 

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 cần phải biết:

 

  Lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 thích hợp với điều kiện kinh tế và loại hình nhà ở. Biết cách tính chi phí xây nhà cấp 4 dự trù kinh phí sẽ giúp bạn có được kế hoạch cụ thể để lựa chọn thời điểm phù hợp xây dựng nhà ở với chi phí thấp nhất. Ngoài ra khi có kế hoạch việc phân bổ ngân sách tránh đội chi thường gặp ở rất nhiều ở các gia đình sau khi hoàn thiện không hiểu vì lý do gì sai số so với tính toán ban đầu có thể lên đến vài chục đến cả trăm triệu đồng dẫn đến vay mượn nợ lần không đáng có gây khó khăn cho kinh tế gia đình trong thời gian dài.

 

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 theo m2:

 

  Chi phí làm móng nhà cấp 4:

   - Thi công móng đơn: đã gồm trong đơn giá

   - Thi công móng cọc: 30% diện tích trệt

   - Thi công móng băng một phương: 50% diện tích trệt

   - Thi công móng bằng 2 phương: 70% diện tích trệt

   - Thi công móng bè: 100% diện tích trệt

 

  Chi phí làm tầng trệt nhà cấp 4: tính 100%

 

  Chi phí đổ mái nhà cấp 4:

   - Chi phí làm nhà cấp 4 mái tôn

       + Mái tôn: 30%

   - Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái

       + Mái thái: 70%

   - Chi phí xây nhà cấp 4 mái bằng

       + Mái bằng: 100%

 

  Chi phí làm sân: tính 40%

 

  Chi phí xây dựng (phần thô và hoàn thiện) = Tổng diện tích xây dựng * Đơn giá trung bình trên 1m2 (như trên).

 

  Tổng chi phí xây dựng = chi phí móng cọc + chi phí xây dựng (phần thô và hoàn thiện)

 

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 theo dự toán:

 

  Cách tính chi phí xây dựng chính xác nhất vẫn là bóc tách dự toán chi phí xây dựng. Nếu bạn không có thời gian, am hiểu xây dựng thì có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Ví dụ đơn giản sau đây để Quý vị dể hiểu hơn:

 

Dự toán xay dung nhà cấp 4 (1) - xây dựng casacor

Dự toán xay dung nhà cấp 4 (2) - xây dựng casacor

Dự toán xay dung nhà cấp 4 (3) - xây dựng casacor

Dự toán xay dung nhà cấp 4 (4) - xây dựng casacor

 

  Lưu ý: Quý vị cần tìm hiểu chính xác gói hợp đồng xây dựng bao gồm những khoản mục gì, công việc thực hiện, hạng mục hoàn thiện, chủng loại vật tư hoàn thiện. Đừng để bị lừa qua báo giá xây dựng trên m2 rẻ. 

 

Quan điểm về cách tính chi phí xây dựng của Xây Dựng CASACOR:

 

 - Cách tính giá xây nhà theo m2 nhanh chóng và dễ hiểu, nhưng ngược lại thì giá trị ngôi nhà theo cách tính này rất hạn chế vì bị gò bó theo khuôn đúc, giới hạn bởi các quy định của nhà thầu. Dễ gây tranh cãi và thay đổi chủng loại và giá trị vật tư, dẫn đến việc phát sinh chi phí xây nhà cấp 4 vượt quá tầm kiểm soát.

 

 - Quan điểm của chúng tôi về việc xây dựng một ngôi nhà cần được kiểm soát chi phí ngay từ ban đầu, từ khâu thiết kế và công năng mong muốn. Tránh tối đa việc mất kiểm soát về kinh phí của chủ đầu tư. Vì vậy chúng tôi luôn có quy trình báo giá cụ thể và thống nhất thông qua bản thiết kế sơ bộ và dự toán chi phí chi tiết, rõ ràng. Giúp cho khách hàng ít am hiểu về xây dựng nhất cũng có thể hình dung ra ngôi nhà của mình đang ở mức độ nào và đang sử dụng thiết bị gì, số lượng bao nhiêu…và sẽ điều chỉnh giá trị từng hạng mục để đưa về kinh phí xây nhà mong muốn một cách dễ dàng nhất.

 

Xây làm sao để có nhà cấp 4 đẹp hiện đại:

 

 - Quý vị nên tham khảo các thiết kế mẫu của các công ty trên trang web của họ, sẽ giúp mang đến cho các bạn những ý tưởng để thiết kế nhà đẹp độc đáo hiện đại và sang trọng. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 kiểu mái tháimẫu nhà cấp 4 kiểu mái nhậtmẫu nhà cấp 4 kiểu nông thônmẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự sân vườn.... Các bạn sẽ được chìm đắm trong không gian kiến trúc tuyệt  vời.

 

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp

 

Nhà cấp 4 mái xéo hiện đại

Nhà cấp 4 mái nhật đẹp

 

 - Nếu như Quý vị không có thời gian, Quý vị có thể tìm đơn vị thiết kế nhà cấp 4 chuyên nghiệp. Để họ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực bằng bảng hồ sơ thiết kế thi công đầy mơ mẩn.

 

 

 

Quý vị có thể tham khảo một vài thiết kế nhà cấp 4 hiện đại của Xây Dựng CASACOR tại đây!

 

Có nên tìm dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói:

 

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

 

- Tiết kiệm thời gian xây dựng:

   Điều này dễ dàng nhận thấy, vì khi đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện, với kinh nghiệm thực hiện và xử lý những công trình của mình thì việc điều khiển, quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động và linh hoạt hơn. Do đó, việc tiết kiệm được thời gian xây dựng là điều dễ dàng nhìn thấy.

 

- Tiết kiệm chi phí:

  Tiết kiệm chi phí mua nguyên vật liệu. Bởi vì nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết thì giá thành dễ bị độn lên cao. Mà chất lượng thì không ai đứng ra đảm bảo. Còn nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều đối tác lớn, họ sẽ giúp Quý vị thực hiện công đoạn này.

 

- Tiết kiệm được công sức:

  Công sức Quý vị có thể tiết kiệm được: Công đi mua vật tư, công bạn vận chuyển, công sức bạn phải lo lắng, thậm chí đến mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với Quý vị trong trường hợp này!

 

- Đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật và chất lượng xây dựng, thẩm mỹ:

 - Một trong những lợi ích quan trọng nữa là đảm bảo sự thống nhất giữa bản phối cảnh 3D và công trình thực tế. Rất nhiều chủ đầu tư hiện nay lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó. Thấy nó hợp với nhà mình và đưa vào sử dụng, tự thi công. Đến khi thi công mới vỡ ra rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, lúc đấy thì Quý vị mới cuống cuồng đi tìm đơn vị thiết kế, tìm người có kinh nghiệm để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra.  Vừa tốn tiền, vừa tốn công, tốn sức các bạn ạ.

 - Bởi vậy, cùng một đơn vị lên phương án thiết kế – thi công trọn gói họ sẽ là người hiểu công trình hơn cả. Ngay từ khi lên phương án công năng, họ đã phải hình dung ngôi nhà thực tế ở trong đầu. Và tính toán làm sao để vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, vừa có tính thẩm mỹ.

 

Những nhược điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

 

- Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: 

  Đây là tâm lý chung của nhiều chủ đầu tư, nhiều gia đình hiện nay. Và đây thực sự là vấn đề gây cản trở lớn nhất trong quá trình làm việc hiện nay. Các bạn có thể an tâm phần nào vì trong kinh doanh “ 1 lần bất tín, vạn lần bất tin”, nhất là đối với những lĩnh vực dịch vụ, thì uy tín trong công việc luôn là điều quan trọng nhất. Những nhà thầu thi công nhà uy tín sẽ không làm như vậy đâu.

 

- Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công:

  Điều này là chắc chắn, vì khi tính chi phí xây dựng trọn gói, đơn vị thi công còn cần phải tính toán cả chi phí quản lý và lợi nhuận. Tùy thuộc vào độ lớn của từng công trình, quy mô, độ tỷ mỉ của từng thiết kế mà chi phí khác nhau. Tuy nhiên, so với việc tự xây dựng, thì việc bỏ tiền ra để đổi lấy sự nhàn rỗi, đơn giản thì sẽ hoàn toàn hợp lý!

 

Quan điểm về việc có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng CASACOR:

 - Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị thi công nhà ở trọn gói, hoặc nhận khoán, giao thầu từng giai đoạn thi công, hoặc nhận thầu nhân công… tất cả các hình thức đều có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện thực tế của mỗi gia đình khác nhau.

 - Tuy nhiên, với những ưu và nhược điểm đã được chúng tôi liệt kê bên trên, chắc hẳn Quý vị cũng đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Chúng tôi chỉ nói thêm một xíu nữa là khi Quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quý vị sẽ có nhiều thời gian thoải mái bên gia đình và công việc hơn.

 

Lưu ý quan trọng bạn cần biết:

  Lời khuyên chân thành của Xây Dựng CASACOR đến tới các bạn đã và đang có ý định xây nhà cấp 4 hay bất cứ một loại hình xây dựng nào khác. Các bạn cần xác định và thực hiện những lưu ý quan trọng sau đây:

 

Cần phải có thiết kế nhà cấp 4:

  Hãy xây dựng bản thiết kế nhà chi tiết, đầy đủ và thống nhất kỹ lưỡng ngay từ ban đầu. Đây là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng. Đã có quá nhiều người mắc sai lầm vì tưởng rằng xây nhà cấp 4 không cần thiết kế. Bởi vì không có bản thiết kế nhà thì không thể tính toán và dự trù được kinh phí một cách chính xác nhất. Dẫn đến sai sót, phát sinh thay đổi, ảnh hưởng đến tiến độ thi công làm tốn kém và lãng phí tiền bạc.

 

Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý:

  Hoạch định tài chính, xác định kinh phí tối đa và dự trù các kinh phí cho phần hoàn thiện nội thất. Bạn cũng có thể dồn tài chính để xây dựng một ngôi nhà kiên cố và đầy đủ công năng như mong muốn. Sau đó tích góp để mua đồ nội thất sau. Nhưng đừng cố quá sức, hãy có kế hoạch cho một ngôi nhà với tiện nghi và nội thất đầy đủ thì vẫn trọn vẹn và ấm cúng hơn nhiều.

 

Tìm nhà thầu xây dựng có tâm:

 - Xây dựng một ngôi nhà đối với nhiều người là tài sản tích góp cả đời, là niềm tự hào của gia chủ và hơn hết là tổ ấm của cả gia đình. Vì vậy, các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín để hoàn thành tốt đẹp trọng trách mà bạn giao phó. Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc nhờ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm va chạm trong lĩnh vực thi công, xây dựng giới thiêu những đơn vị uy tín. Nếu tự mình tìm kiếm, bạn có thể căn cứ vào độ uy tín của công ty, đơn vị thi công để đánh giá và lựa chọn (bao gồm: website, khách hàng, các công trình thực tế đã thi công, văn phòng làm việc, năng lực chuyên môn,….) tất cả những yếu tố đó cần được xem xét thật kĩ càng để có được không gian sống hoàn thiện nhất!

 - Thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công, đặc biệt đối với những nhà thầu có giá chào thầu thấp, rẻ so với thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng, hay các điều khoản mập mờ, không rõ ràng trong khi thi công.

 - Với chúng tôi, cho dù là việc tư vấn hay thi công xây dựng, chúng tôi luôn đặt phương châm “xây dựng bằng cái tâm” lên hàng đầu. Hãy nói cho chúng tôi biết mong muốn của gia đình và kinh phí dự trù để xây nhà của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất và lên phương án phù hợp nhất đến cho bạn và gia đình.

 

Lời kết cho bài viết:

 

Chúng tôi đã có dịp thi công và thực hiện thiết kế cho rất nhiều công trình trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận. Rất vui vì sản phẩm thiết kế mang thương hiệu của  “Xây Dựng CASACOR” ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng. Tôi còn nhớ, một lần khi lang thang trên mấy diễn đàn xây dựng, một vị khách có gửi ảnh để hỏi về thi công ngôi nhà, ảnh nhà đó là sản phẩm thiết kế mà anh em chúng tôi đã thực hiện trước đó, kèm câu hỏi “Có ai biết đơn vị nào thi công kiểu nhà đẹp này không? Giới thiệu mình với?”. Và khá bất ngờ với nhiều dòng comment, bình luận từ khách hàng trên cả nước : “Sản phẩm của Xây Dựng CASACOR thì để Xây Dựng CASACOR thi công là đẹp nhất bạn nhé!”. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng khi sự cố gắng của chúng tôi đang được khách hàng đón nhận và biết đến.

 

Một lần nữa cảm ơn Quý vị đã ghé thăm và trải nghiệm những thông tin bổ ích trên trang web. Hy vọng, những kinh nghiệm trên chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi của mình.

 

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR để giúp bạn xây nhà phố đẹp và tiết kiệm nhất nhé.

Hotline: 0937.182.243 - 0799.256.639

Email: vuhuynh.casacor@gmail.com

Website: xaydungcasacor.com

Hãy để Xây Dựng CASACOR giúp bạn xây dựng tổ ấm thật đẹp và bền vững với thời gian!

Chia sẻ:
Bài viết khác

Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Phố Tại Tphcm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà phố. Các nhà thầu này đều cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố với nhiều hình thức khác nhau.Chẳng hạn như giao thầu thi công phần thô và nhân công hoàn thiện hoặc giao thầu thi công trọn gói.

Điểm Mặt Chỉ Tên 5 Vị Trí Cần Chống Thấm Trong Nhà

chống thấm dột được Xem là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên, trong một công trình không phải vị trí nào cũng bị ảnh hưởng bởi thấm dột. Vì vậy, bài viết này Xây Dựng CASACOR muốn gửi đến các Quý vị những vị trí cần chống thấm trong nhà,để Quý vị biết và sửa chữa cho đúng cách.

Xây Nhà Giá Rẻ Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về việc xây dựng nhà giá rẻ, bao gồm những ai nên xây nhà giá rẻ, những gì bạn cần biết về quá trình, cách thực hiện, ưu và nhược điểm của phương pháp này, các phương án thay thế, và một số mẹo hữu ích để xây dựng nhà giá rẻ mà chất lượng.

Những công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại quận 8

"Xây nhà" - một vấn đề đau đầu đối với tất cả các gia chủ. Vấn đề lớn nhất là tài chính, qua bước này rồi việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt, có tâm có tầm, thi công chất lượng, thẩm mỹ. Vì thế, chọn một đơn vị xây dựng có nhiều kinh nghiệm và uy tín là một việc cực kỳ...

Công ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Thành Phố Thủ Đức

Quý vị đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức và đang có nhu cầu xây dựng nhà phố cho gia đình của mình mà không biết nên tìm & chọn công ty xây dựng uy tín tại thành phố Thủ Đức nào uy tín và chất lượng? Vậy tại sao không liên hệ ngay với Xây Dựng CASACOR để chúng tôi được đồng hành giải quyết...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Tphcm

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn toàn hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc đến quy trình thi công xây dựng nhà tại Tphcm

Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ

Một số nơi vùng ven vẫn còn thưa thớt, nhiều người có xu hướng muốn về đây để xây dựng những ngôi nhà cấp 4 có không gian rộng rãi, sân vườn nhiều cây xanh, giúp họ thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Là những người trực tiếp tham gia vào việc thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ. 

Xây Nhà Trọn Gói Tại Tphcm

Bạn đang mong muốn có một ngôi nhà tuyệt vời với không gian sống xanh, tiện nghi, thoải mái cùng với một khu vườn nhỏ xinh tràn đầy sức sống. Đó là tất cả những gì bạn mơ ước nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào, thực hiện ra sao, bạn đang rất băn khoăn đúng không? Hãy để dịch vụ xây nhà trọn gói tại...

TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay tìm nhà thầu thi công uy tín tại tphcm hoặc các tỉnh thành khác là việc rất khó khăn, vất vả đối với tất cả mọi người (kể cả những người có chuyên môn). CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR tự hào là đơn vị nằm trong top đầu những nhà thầu thi công uy tín tại tphcm.

Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Nhà Của Cty CASACOR

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR gửi đến quý khách hàng cách tính diện tích xây dựng nhà của công ty cho những người mới xây nhà lần đầu hoặc không chuyên môn về lĩnh vực xây dựng

Xây nhà giá rẻ tại tphcm

Nhu cầu xây nhà giá rẻ ở cả nước nói chung và khu vực thành phố hồ chí minh nói riêng là nhu cầu mà tất cả mọi người đều mong muốn và hướng đến. Để xây một ngôi nhà vừa đẹp, chất lượng tốt vừa có giá cả thấp, tiết kiệm không hề đơn giản, cần có sự tính toán ngay từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến...

Thầu Xây Dựng Tại Quận 9

Quận 9 tại Tphcm ngày càng phát triển, thuận tiện khi di chuyển vào các quận trung tâm và các khu công nghiệp mọc lên như nấm cùng với đó các doanh nghiệp tư nhân đầu tư bất động sản ồ ạt, vì thế quận 9 thu hút dân cư về đây rất nhiều và nhu cầu xây nhà của người dân tăng cao.

TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG TẠI QUẬN 9 TPHCM

Quận 9 là một trong những khu vực thu hút các nhà đầu tư nhất. Nên dân cư về đây rất nhiều trong những năm vừa rồi. Vì vậy nhu cầu xây nhà phố tăng cao. Việc tìm kiếm nhà thầu thi công tại quận 9 cũng rất lớn. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR may mắn được nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi...

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Xéo Siêu Đẹp Tại Tphcm

Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu cho Quý khách hàng những mẫu nhà cấp 4 mái xéo siêu đẹp tại tphcm được thiết kế và đã xây dựng.

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại TPHCM

Những năm gần đây dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tphcm trở nên rất "hot", được nhiều người biết đến. Với bài viết này CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn bao gồm những người đã biết và những người chưa biết, hiểu thêm tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ...

Thi Công Nhà Phố Tại Tphcm

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR chuyên thiết kế, thi công và sửa chữa nhà phố, biệt thự tại Tphcm. Với đội ngũ KTS, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề và độ ngũ công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. CÔNG TY TNHH...

Đơn giá xây nhà phần thô năm 2020

Những tháng đầu năm mới 2020 canh tý là thời điểm thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu xây nhà bước vào giai đoạn chuẩn bị triển khai tìm nhà thầu hoặc công ty tư vấn thiết kế xây dựng .Hiểu được tâm lý cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng , CTY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR xin...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 12

Việc xây dựng nhà quận 12 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây Bắc TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 12 nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Khuyến Mại Khi Kí Hợp Đồng Thi Công

Xây Dựng CASACOR xin kính chào Quý khách. Kính mời Quý khách tham khảo chương trình khuyến mại của công ty chúng tôi. Để cho Quý vị nắm rõ các thông tin giá cả cũng như chương trình khuyến mại của Xây Dựng CASACOR, chúng tôi xin đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn sau. Quý vị tham khảo nếu chưa rõ ràng về thông...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 9

Công Ty Xây Dựng CASACOR là công ty chuyên thiết kế - thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại Quận 9 Tphcm

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mái Thái Đẹp

Hiện nay nhà phố 2 tầng mái thái là 1 xu hướng của thành phố, ai nhìn cũng thấy mê. Xây Dựng CASACOR sẽ giới thiệu cho Quý khách những mẫu nhà hiện đại nhất thời điểm hiện tại.

Thầu Xây Dựng Nhà Ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển công nghiệp rất mạnh ở khu vực phía nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, dân cư tập trung rất đông đúc và nhu cầu xây nhà ở của người dân rất lớn. Và vậy nhà thầu xây dựng nhà ở Bình Dương thành lập rất nhiều để phục vụ nhu cầu...

Thầu Xây Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm

Thầu Xây Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm có rất nhiều và kèm theo đó là nhu cầu xây nhà của người dân cũng nhiều không kém. Chính vì thế, muốn tìm một nhà thầu có giá cả hợp lý và thi công chất lượng là rất khó khăn. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Xây Nhà Giá...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 7

Việc xây dựng nhà quận 7 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 7 nhiều vì nơi này tập trung dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng nơi đây. Đặc biệt là khu vực này rất thoáng mát tại các...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 2

Việc xây dựng nhà quận 2 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Bắc TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 2 nhiều vì các khu đất ở đây có giá tương đối hợp lý hơn so với các khu vực khác....

Xây nhà không có giấy phép bị phạt bao nhiêu tiền

Hiện nay xây nhà trên địa bàn Tp.MCH tất cả phải được xin phép.

KHÔNG GIAN SỐNG MANG PHONG CÁCH RIÊNG VỚI GẠCH TRANG TRÍ

gạch trang trí sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất. Đó là vật liệu nhằm đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhà sản xuất Prime đã giới thiệu nhiều thiết kế với gam màu tươi mát và hài hòa, tạo thêm lựa chọn mới cho nhiều gia chủ. Các sắc màu trên gạch ceramic tạo lên nhờ công nghệ...

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Huyện Bình Chánh

Việc xây dựng nhà Huyện Bình Chánh hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây - Tây Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại Huyện Bình Chánh nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Huyện Nhà Bè

Việc xây dựng nhà Huyện Nhà Bè hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại Huyện Nhà Bè nhiều vì các khu đất ở đây có giá trị tương đối thấp và phù hợp với túi tiền của người dân khắp mọi nơi.

Công Ty Xây Dựng Nhà Tại Quận 8

Việc xây dựng nhà quận 8 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Tây Nam TP. HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà tại quận 8 nhiều vì nơi này tập trung dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng nơi đây. Đặc biệt là khu vực này rất thoáng mát tại các vùng...

Các Lỗi Trang Trí Nhà Mà Các Bạn Nên Tránh

Thiết kế nội thất luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều trên mạng internet. Có nhiều hình ảnh khiến chúng ta chú ý nhưng phông phải vì vẻ đẹp của nó mà vì sự khó chịu, ngột ngạt mà nó mang đến.

Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Tphcm

Những nhà thầu xây dựng nhà uy tín lâu năm tại TPHCM sẽ luôn lắng nghe để hiểu được mong muốn của chủ đầu tư đồng thời tư vấn chia sẻ những kinh nghiệm để chủ đầu tư hình dung được chi tiết ngôi nhà và chi phí xây dựng tránh trường hợp phát sinh không đáng có. 

Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Các Quận Tphcm

Xây dựng CASACOR - Công ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Các Quận Tphcm, chuyên nhận thi công các hạng mục sửa chữa nhà ở từ cải tạo, cơi nới, làm trần thạch cao,… đến sửa chữa các chi tiết nội thất gia đình chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

9 Ý TƯỞNG CẢI THIỆN KHÔNG GIAN BẾP NHỎ HẸP

Sử dụng sơn – giấy gián tường màu trắng, cửa tủ chén bằng kính hay rèm thu hút ánh sáng tự nhiên… giúp gian bếp thoáng rộng hơn. Thay vì phải thêm diện tích cho căn bếp, bạn có thể khéo léo sử dụng ánh sáng, màu sắc hay hình khối vật liệu… của các thiết bị nội thất, để tạo cảm giác không gian thoáng rộng...

6 MẸO GIÚP NGÔI NHÀ TỐI GIẢN MÀ KHÔNG LẠNH LẼO

Nội thất từ chất liệu tự nhiên và cây xanh đem tới sức sống mà không làm mất đi tinh thần của ngôi nhà tối giản. Những căn nhà ít đồ đạc dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Dưới đây là các mẹo giúp không gian sống của bạn ấm cúng mà vẫn đảm bảo tinh thần tối giản.

Cần sớm có quy hoạch về vùng đệm an toàn bảo vệ nguồn nước

Sau vụ nguồn nước sạch sông Đà bị nhiễm dầu bẩn, có mùi lạ, các chuyên gia và cơ quan quản lý cho rằng cần sớm có quy hoạch về vùng đệm an toàn bảo vệ nguồn nước.

Giải pháp xây nhà trọn gói tại tphcm

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hưởng những tiện ích và lợi ích đáng kể như tiết kiệm thời gian, chi phí ổn định và chất lượng đảm bảo. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về xây nhà trọn gói tại TPHCM, giá cả và những dịch vụ chất lượng mà bạn có thể tìm thấy.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình Thiết kế và Thi công nhà trọn gói là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự thành công của dự án. Với dịch vụ chất lượng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Chắc hẳn vẫn còn khá nhiều quý anh chị và các bạn cũng chưa hình dung được lợi ích của việc xây nhà trọn gói là như thế nào?. Thông qua bài viết này, mời Quý vị cùng với Xây Dựng CASACOR tìm hiểu Ưu điểm và Nhược Điểm Của Thi Công Nhà Phố Trọn Gói nhé!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI NĂM 2022

Chính vì nhu cầu đó, hôm nay Xây Dựng CASACOR muốn gửi đến Quý vị Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Trọn Gói Năm 2022 để Quý vị tham khảo và bổ sung kiến thức vào kinh nghiệm làm nhà của Quý vị nhé!

Cách chọn công ty xây dựng nhà trọn gói năm 2022

Muốn có một ngôi nhà đẹp cần phải có thiết kế, muốn có một ngôi nhà chất lượng cần phải có vật tư tốt. Muốn có được 2 tiêu chí như vậy, cần một công ty xây dựng nhà uy tín. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị cách chọn công ty xây dựng nhà trọn gói năm 2022 để bổ sung thêm thông tin trong kinh...

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2022

Xây dựng nhà vốn là một trong những việc trọng đại và khó khăn của đời người. Vì vậy không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm đầy đủ về lĩnh vực này, đó là lý do bạn cần phải tìm đến một đơn vị, một công ty chuyên về lĩnh vực thiết xây dựng nhà ở uy tín tư vấn báo giá xây nhà trọn gói cho...

Công Ty Sửa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Chắc hẳn khi sửa nhà tại Tphcm, các bạn sẽ luôn tìm kiếm đến một công ty sửa nhà chuyên nghiệp để đặt niềm tin vào họ. Công ty Xây Dựng CASACOR có dịch vụ sửa nhà tương đối tốt so với các công ty khác. Một trong các điểm nổi bật của chúng tôi đó là luôn thiết kế free cho khách hàng hình dung được ngôi nhà...

Zalo